หน้าเว็บ

วันจันทร์ที่ 28 ธันวาคม พ.ศ. 2563

Bí quyết chơi Kẻ Mạo Danh luôn thắng trong Among Us

Among Us là một tựa game có lối chơi vô cùng thú vị.Trong game số lượng người chơi chính trực thường đông hơn những kẻ mạo danh. Nếu có nhiều dân thường nghi ngờ và bỏ phiếu trong cuộc bình chọn thì những kẻ mạo danh có thể bị loại bỏ khỏi bản đồ và trở thành người thua cuộc. Vậy nếu bạn được đóng vai kẻ mạo danh trong Among Us thì nên làm gì để tăng cơ hội chiến thắng? Cùng tìm hiểu một số mẹo chơi kẻ mạo danh ngay trong bài viết dưới đây.

Không nên nổi bật quá

Để tránh bị phát hiện, những kẻ mạo danh nên làm những việc giống như những người chơi bình thường khác. Hãy di chuyển tới khu vực đang gặp sự cố và bắt đầu sửa chữa, đó là những việc mà các thành viên bình thường hay làm... Ngoài ra, bạn hãy nhiệt tình thảo thuận khi có người phát hiện ra xác chết. Trong thời gian thảo luận, kẻ mạo danh phải chứng tỏ cho các thành viên khác thấy rằng mình cũng là một thành viên của phi hành đoàn và cũng đang cố gắng giành để giành được chiến thắng.

Kẻ mạnh danh đừng quá nổi bật trong mỗi trận đấu

Lưu ý rằng việc nói dối, đổi lỗi cho các thành viên vô tội của kẻ mạo danh không được khuyến khích vì các thành viên đều xuất hiện trên khắp bản đồ, vì thế mà những thành viên bị vu oan đều có chứng cứ ngoại phạm nếu có thêm 1 đồng đội đi cùng họ. Tuy nhiên, nếu kẻ mạo danh chỉ biết im lặng thì càng tăng thêm sự nghi ngờ của những thành viên khác. Chính vì đó mà chiến thuật thuật thảo luận của kẻ mạo danh được khuyến khích là không biết gì. Hãy hăng hái đặt câu hỏi xem ai đã ở đâu và làm gì, nếu nhóm đã biết kẻ mạo danh thì hãy đồng ý với ý kiến đó. Nếu kẻ mạo danh thứ 2 ở cạnh bạn việc bạn chứng minh bằng cách khác sẽ khiến cách thành viên còn lại dễ dàng tìm được đáp án ai là kẻ mạo danh hơn.

Đừng kể người chơi khác nhìn thấy khi đang giết một ai đó

Kẻ mạo danh thường chứng kiến cảnh giết người, tuy nhiên họ lại không được nhìn thấy bởi một thành viên chơi gần đó, thay vào đó, họ bị nhìn thấy khi đang thực hiện hành động giết người trên camera an ninh. Khi bạn thấy camera nhấp nháy điều đó đồng nghĩa với việc có ai đó đang xem tại phòng an ninh. Chính vì đó, hãy cẩn thận trước khi giết một ai đó bằng cách kiểm tra lại tình trạng của camera.

Khi sát hại một ai đó đừng để người chơi khác nhìn thấy

Bạn nên hạn chế sử dụng lỗ thông hơi bởi chỉ có kẻ mạo danh mới thường dùng đến lỗ này. Một kẻ mạo danh mà bị phát hiện sử dụng lỗ thông hơi thì chắc chắn sẽ lọt vào tầm nghi ngờ của người chơi khác. Thực tế thì kẻ mạo danh sử dụng lỗ thông hơi nhằm tẩu thoát nhanh sau khi giết người. Tất nhiên việc bị bắt gặp khi ở gần xác chết, sau đó lại nhanh chóng di chuyển ra vị trí xa hiện trường vụ án thì việc nghi ngờ là điều dễ hiểu. Chỉ cần bạn tẩu thoát vào căn phòng trống không có ai, tránh sử dụng lỗ thông hơi để tẩu thoát vào chỗ đông người ví dụ như khu cà phê, phòng chính. Tuyệt đối tránh sử dụng hệ thống thông hơi để di chuyển đến vị trí có camera an ninh hoạt động.

Nên giết ai đầu tiên?

Kẻ mạo danh thì có nhiệm vụ giết tất cả các thành viên khác nhưng hãy cân nhắc xem nên giết ai đầu tiên? Bạn có thể quan sát xem nên thành viên nào có kỹ năng chơi kém thì họ có ít khả năng xác định kẻ mạo danh. Lựa chọn đầu tiên thường là các newbie vì họ chưa quen với trò chơi, chưa thành thạo cách chơi. Vì thế, hãy quan sát nếu thấy ai đang loay hoay tìm được xung quanh bản đồ hoặc không biết gì, không thấy phát biểu gì trong cuộc thảo luận để tìm kẻ mạo danh thì họ có thể là những người mới chơi. Hãy ưu tiên loại bỏ những thành viên có kinh nghiệm ngay từ đầu trận đấu, phần còn lại thì sẽ dễ dàng loại bỏ về sau.

Hãy cân nhắc khi có ý định giết 1 ai đó

Tìm cơ hội sát hại người chơi khác và chú trọng vào việc phá hủy bản đồ

Giả vờ mình là người bình thường là việc nên làm nhưng những kẻ mạo danh đừng quên nhiệm vụ của mình là giết hại các thành viên khác đồng thời phá hủy bản đồ. Thực tế, bạn có thể ra tay giết bất kỳ ai và phá hoại bất cứ lúc nào khi mà ở một mình. Đó sẽ làm cơ hội để bạn giết hại những người chơi khác nhanh gọn và thoát khỏi sự nghi ngờ. Làm hỏng hệ thống điện sẽ tạo điều kiện thuận lợi hơn để kẻ mạo danh thực hiện nhiệm vụ của mình.

Những điều này sẽ cho kẻ mạo danh một số cơ hội để thoát khỏi sự nghi ngờ. Đặc biệt, làm hỏng hệ thống điện có thể được sử dụng để tạo ra hiệu quả lớn nếu chỉ còn một vài người để sát hại. Ngoài ra, việc đóng cửa trước khi giết người chơi khác sẽ giúp kẻ mạo danh có thêm thời gian để tẩu thoát khi cần.

Trên đây là các mẹo chơi kẻ mạo danh để tăng cơ hội giành chiến thắng trong mỗi trận đấu, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình chơi game.

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น