หน้าเว็บ

วันอังคารที่ 27 ตุลาคม พ.ศ. 2563

Bạn đã biết cách sử dụng súng HVK-30 trong Call of Duty Mobile?

Call of Duty Mobile là một trong những tựa game phát hành trên điện thoại rất được yêu thích. Đây là tựa game thuộc thể loại bắn súng góc nhìn thứ nhất, góc nhìn thông qua nhân vật trong game. Ngay từ khi ra mắt, Call 0f Duty phiên bản Mobile đã gây ra một "cơn lốc" trên thị trường game mobile toàn cầu khi có hơn 70 triệu lượt cài đặt chỉ sau vài ngày ra mắt. Theo đó, không chỉ mang đến đồ họa đỉnh cao, COD Mobile còn mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho người chơi, như thể bạn là "một người lính tham chiến" thực thụ trên chiến trường. Ngoài ra, điểm thu hút của Call of Duty Mobile là ở hệ thống nhân vật, vũ khí được trang bị đa dạng. Một trong những khẩu súng được quan tâm là HVK-30. Vậy súng HVK-30 là súng gì? Sử dụng súng này như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Tựa game bắn súng Call of Duty Mobile

Tìm hiểu về súng HVK-30

Súng HVK-30 (viết tắt của High Velocity Kicker) được sản xuất năm 2057 và lấy cảm hứng từ khẩu Honey Badger. Được chế tạo bởi công nghệ tương lai, súng HVK-30 sở hữu ưu điểm của cả hai dòng súng trường AR và dòng súng tiểu liên SMG với các thông số: Sát thương: 53; Tốc độ bắn: 67; Độ chính xác: 54; Cơ động: 65 và Tầm bắn: 62. Súng HVK-30 là một khẩu súng mới nhất trong COD Mobile thuộc Season 5. Khẩu súng này thuộc nhóm súng trường tấn công và được đánh giá là “không phải dạng vừa” khi có tốc độ bắn tốt, sức sát thương cũng như độ chính xác cao. Nó thực sự rất đáng để lựa chọn trong các cuộc giao chiến. Đặc biệt, độ giật của HVK-30 khá thấp nên người chơi có thể điều khiển khá dễ dàng với foregrip. Khẩu súng này được nhiều game thủ đánh giá là rất phù hợp với các trận đấu bắn tầm trung và cũng cực kỳ thích hợp với cả lối chơi tấn công càn quét lẫn âm thầm "móc lốp" địch từ phía sau. Bởi vậy, nếu bạn là một người chơi yêu thích sử dụng súng trường AR và có tham gia Đấu Hạng MP, súng HVK-30 chính là khẩu súng cực "ngon" mà bạn không thể thiếu. Để mở khóa HVK-30, bạn cần kiếm được 60 xu hàng ngày trong Daily exchange center.

Khẩu súng HVK-30

Cách sử dụng súng HVK-30 trong Call of Duty Mobile

Để sử dụng súng HVK hiệu quả bạn nên trang bị thêm các trang bị bổ trợ như:  Red Dot sight: Phụ kiện này giúp bạn ngắm bắn chính xác qua một chùm tia laze được chiếu lên kính ngắm; Quickdraw: Giúp tăng tốc độ ngắm; Foregrip: Giảm độ giật khi ngắm bắn và Extended Mag: Tăng số lượng đạn tùy thuộc vào loại súng của người chơi. Bên cạnh đó, súng trường tấn công HVK-30 sẽ thực sự được tăng thêm sức chiến đấu nếu bạn tăng thêm các Perk - thẻ hiệu ứng bổ trợ cung cấp cho người chơi những khả năng đặc biệt khác nhau. Với loại súng này, người chơi có thể trang bị thêm 3 perk với các tính năng tương ứng như sau: Agile Perk (Linh hoạt): Tăng tốc độ khi nhảy qua các vật chắn và giảm 85% thời gian ngắm đầu ruồi sau khi chạy nước rút. Mở khóa từ cấp 30; Dead Silence (Thầm lặng): Giảm tối đa tiếng khi bạn đang di chuyển. Mở khóa từ cấp 27 và Toughness: Giúp người chơi giảm sự chùn bước, lưỡng lự khi bị bắn 60%.

Agile Perk (Linh hoạt)

Ngoài ra, để tăng sự hấp dẫn, vẻ đẹp và cung cấp thêm perk cho khẩu súng HVK-30, người chơi hãy trang bị thêm skin (Trong game COD Mobile, skin đã trở thành một đóng góp chính cho sự hấp dẫn. Tuy nhiên, nó không hề miễn phí vì bạn phải trả CP để có được một số skin độc quyền của trò chơi). Với súng HVK-30, skin thích hợp nhất là Eruption. Khi có skin này súng HVK-30 sẽ được cấp thêm perk là tăng tầm bắn và có thể sử dụng hiệu ứng để tiêu diệt đối thủ. Trong Call of Duty Mobile, để có được skin Eruption, bạn mua gói No Smoking Bundle tại cửa hàng trong Call Of Duty Mobile Season 5. Giá bán skin Eruption là 1470 CP.

Có thể thấy với những thông tin trên về HVK-30 bạn đã hiểu rõ hơn về khẩu súng trường tấn công này khi trải nghiệm game COD mobile. Hy vọng qua các đặc điểm và cách sử dụng ở trên bạn đã tự tin bổ sung khẩu súng này vào bộ sưu tập vũ khí của mình khi chơi Call of Duty Mobile để giành chiến thắng trong các trận đấu.

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น