หน้าเว็บ

วันพุธที่ 4 ธันวาคม พ.ศ. 2562

Cách chơi Zephys cực bá đạo trong Liên Quân Mobile mùa 10

Là một trò chơi đặt nặng yếu tố chiến thuật nhóm, song không phải người chơi nào cũng bó hẹp trong khuôn khổ “đội hình đội ngũ” khi chơi Liên Quân Mobile.

Với nhiều game thủ, việc chọn những con tướng có năng lực tốt, để có thể tự mình “dọn dẹp” bản đồ là điều luôn được họ ưu tiên trước nhất. Với những người chơi sành sỏi như vậy, vị tướng được họ chọn cũng phải thực sự xuất sắc mới lọt vào mắt xanh được.

Một cái tên tiêu biểu cho lựa chọn trên phải kể đến Zephys - lãnh chúa bất tử vô cùng...máu lạnh. Bạn đã chơi thạo vị tướng này chưa? Nếu chưa thì để chúng tôi giúp một tay qua bài hướng dẫn chơi Zephys mùa 10 Liên Quân Mobile dưới đây nhé!
Zephys có thực sự bất tử hay không phụ thuộc hoàn toàn vào kỹ năng của bạn
Zephys có thực sự bất tử hay không phụ thuộc hoàn toàn vào kỹ năng của bạn
Bảng ngọc phù hợp cho Zephys

Tím III Công vật lý/Tốc chạy: Giúp tăng 1.6 đơn vị công vật lý và 1% tốc độ chạy

Với bộ ngọc này, Zephys sẽ có tốc độ di chuyển được cải thiện, vì vậy dễ dàng bám sát và tiếp cận đối phương hơn. Không những vậy, tốc độ cao hơn còn giúp cho vị tướng này gây ra được lượng sát thương lớn hơn cho đối thủ của mình.

Đỏ III Kim Thân: Tăng tốc độ đánh thêm 1%, Tăng lượng máu tối đa thêm 33,7 đơn vị, tăng 2,3 đơn vị giáp thường

Bộ ngọc giúp Zephys cải thiện hơn nữa tốc độ di chuyển, vì vậy mà linh hoạt hơn trong tấn công. Bên cạnh đó, Zephys còn được tăng cường thêm máu và giáp, giúp vị tướng này trở nên cực kỳ dai sức, dù phải nhận liên tiếp các đợt tấn công của đối phương.

Lục III Máu tối đa/Giảm Hồi Chiêu: Tăng 37.5 máu tối đa và tăng khả năng giảm hồi chiêu thêm 1%

Thêm một trang bị giúp Zephys cơ bắp và "hầm hố" hơn nữa. Không những vậy, thời gian hồi chiêu ngắn hơn giúp vị tướng này gia tăng cường độ tấn công.
Zephys có nội lực rất tốt
Zephys có nội lực rất tốt
Hướng dẫn lên đồ cho Zephys theo từng giai đoạn

Đầu trận

Bạn cần trang bị ngay Áo Choàng Thần Ra cho Zephys, giúp vị tướng này cải thiện mạnh công vật lý, từ đó tung ra các đòn tấn công nặng đô hơn. Không những vậy trang bị này còn đặc biệt giúp Zephys biến thành ngáo ộp với lính đối phương và quái đường, với sát thương tăng tới 50%.

Tiếp theo là trang bị Giày Kiên Cường, vật phẩm này không chỉ giúp Zephys di chuyển linh hoạt hơn, tham gia giao tranh hiệu quả hơn, mà còn giúp vị tướng này tăng khả năng chống lại phép khống chế của đối phương.

Giữa trận

Thêm một loại áo cần được trang bị gấp cho Zephys, đó là Áo Choàng Băng Giá. Đây là loại trang bị giúp Zephys giảm thời gian hồi chiêu, vì vậy mà có thể tung ra các chiêu thức dồn dập hơn. Ngoài ra trang bị này còn khiến Zephys trở nên trâu bò hơn với việc tăng giáp và tăng lượng máu tối đa.

Tiếp đến là trang bị Huân Chương Troy, biến Zephys thành một mục tiêu khó nhằn hơn nữa với lượng máu tối đa được tăng mạnh. Không những vậy vị tướng này còn được trang bị thêm giáp bảo hộ sau mỗi 18 giây, vì vậy mà càng khó bị tiêu diệt hơn.

Cuối trận

Để có thể tung ra các đòn kết liễu, khả năng xuyên giáp là vô cùng quan trọng. Trang bị Kiếm Muramasa sẽ giúp cho Zephys dễ dàng thực hiện được các pha tấn công của mình. Hơn nữa trang bị này còn giúp giảm thêm thời gian hồi chiêu, vì vậy mà Zephys có thể tấn công phép dồn dập hơn nữa.

Cuối cùng, trang bị Hercule Thịnh Nộ giúp Zephys mạnh lên một cách toàn diện, không những vậy còn khiến vị tướng này trở nên cực kỳ nguy hiểm nếu lượng máu chót tụt xuống dưới mức 40%.
Càng về cuối trận tướng Zephys càng mạnh mẽ và khó bị tiêu diệt hơn
Càng về cuối trận tướng Zephys càng mạnh mẽ và khó bị tiêu diệt hơn
Hướng dẫn cách chơi Zephys

Vào đầu trận, hãy phát huy tối đa năng lực của Zephys vào việc dọn lính. Tới giữa trận, với các trang bị đầy đủ, hãy đưa Zephys tới tham gia vào các trận giao tranh. Với khả năng solo đã được cải thiện mạnh, Zephys có khả năng đẩy trụ và kết liễu đối phương rất lớn ở giai đoạn này.

Tới cuối trận, Zephys rất xứng đáng là tâm điểm của đội hình, vừa gây ra nhiều sát thương cho đối phương, vừa hỗ trợ làm chậm và hút máu, biến chúng trở thành những mục tiêu ngon ăn cho cả đội.

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น